Điều trị căn bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà một bệnh xã hội nguy hiểm và nó có tính lan truyền cao, đối tượng mắc bệnh đa dạng không phân biệt độ tuổi, giới tính và cả nghề nghiệp. Bệnh sùi mào gà có tỉ lệ lan truyền khoảng 62% so với các loại bệnh khác do vậy căn bệnh này thực sự đáng lo ngại với xã hội.


Căn bệnh sùi mào gà chính là do virus HPV (Human papilloma virus) gây nên và bất cứ tiếp xúc tình dục nào với đối phương hoạc tiếp xúc người bị nhiễm bệnh cũng có thể khiến bạn bị nhiễm HPV. Thông thường thì nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh này là virus xâm nhập vào cơ thể người bệnh thông qua niêm mạc vết thương hở, virus HPV phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt ở bộ phận sinh dục.

Cách lây truyền phổ biến nhất của căn bệnh sùi mào gà chính là lây truyền từ người này sang người khác trong khi quan hệ tình dục hoạc khi tiếp xúc, bao gồm cả các loại quan hệ tình dục hiện nay hoặc những tiếp xúc sinh dục. Do vậy để tránh lây lan cho người bệnh theo con đường này thì bạn hãy sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục.
Triệu chứng sùi mào gà sẽ tùy từng trường hợp, có trường hợp khi xuất hiện ồ ạt các triệu chứng nhưng khi lại diễn biến âm thầm với biểu hiện dễ nhận biết là những nốt sùi nhỏ, màu hồng nhạt, ẩm ướt, có thể có cuống, sờ vào không đau.Đối với nam giới thì bênh có các triệu chứng như thường xuất hiện ở dương vật, bao quy đầu, miệng sáo hậu môn... còn với người phụ nữ thì bệnh có thể mọc ở âm đạo, hậu môn.....

Hiện nay thì căn bệnh sùi mào gà chưa có thuốc đặc trị triệt để do vậy người bệnh sẽ không có cách nào để trị bệnh này tận gốc. Hiện nay thì có rất nhiều các phương pháp điều trị căn bệnh sùi mào gà hiệu quả như sử dụng thuốc, đốt.... tuy vậy với mỗi người với mỗi mức độ bệnh khác nhau sẽ có các điều trị khác nhau. Bạn hãy tới phòng khám để được tư vấn miến phí về căn bệnh sùi mào gà cụ thể nhất.

Khi mắc bệnh sùi mào gà và bắt đầu có các triệu chứng thì bạn nên tới ngay phòng khám để được khám và bắt đầu điều trị thì bệnh mới lâu tái phát trở lại. Ngoài ra bạn phải tăng cường sức khỏe để phòng chống với căn bệnh nguy hiểm này
Theme images by Juxtagirl. Powered by Blogger.