Các biến chứng sùi mào gàSùi mào gà là căn bệnh phổ biển trong xã hội hiện nay mà đặc biệt khi suy ngĩ tình dục trở lên thoáng hơn ngày trước do vậy nguy cơ lây bệnh sùi mào gà ngày càng trở lên nhiều hơn, Bệnh sùi mào gà chưa phải là hết vì đôi khi bạn đang mắc sùi mào gà có thể đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm do sùi mào gà gây nên. Cùng với Phòng Khám tìm hiểu vè căn bệnh sùi mào gà và các biến chứng

- Sùi mào gà dễ tái phát, với khoảng hơn 50% bệnh nhân khi mắc sùi mào gà dễ tái phát trong vòng 6 tháng sau điều trị. Do không có thuốc diệt virus sùi mào gà, do vậy người bệnh sẽ mang mầm bệnh này suốt đời có thể có biểu hiện triệu chứng lâm sàng hoặc không có triệu chứng lâm sàng.

- Khi mắc bệnh sùi mào gà khó có thể loại bỏ triệt để căn bệnh sùi mào gà vì hiện nay chưa có virut nào gây nên căn bệnh Human Papilloma virus. Các virut khi xâm nhập vào cơ thể người có vào trong nhân tế bào làm phân tách tế bào đồng thời xuất hiện các tổn thương trên da.

- Căn bệnh sùi mào gà lây lan nhanh và rất mạnh. Mỗi khi bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà nếu quan hệ tình dục thì khả năng lây nhiễm có thể tới 60%. Tuy nhiên cũng có một số rất ít trường hợp quan hệ tình dục không bị lây nhiễm sùi mào gà. Các bạn khi quan hệ tình dục cần chú ý quan hệ lành mạnh vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ để tránh lây truyền mầm bệnh.

Sau khi bạn điều trị căn bệnh sùi mào gà thì có thể tái phát lại do không điều trị đúng phác đồ hoạc tái nhiễm, vì vậy sau một khoảng thời gian bạn cần phải điều trị và khám lại căn bệnh sùi mào gà để được tìm hiểu và chữa trị căn bệnh đúng cách.
Theme images by Juxtagirl. Powered by Blogger.