Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở phụ nữ

Không chỉ có phái mạnh mà phái yếu cũng thường xuyên gặp rắc rối trong chuyện giường chiếu vì căn bệnh yếu sinh lý. Vậy, dấu hiệu yếu sinh lý nữ giới là gì? Cùng tìm hiểu với các chuyên gia Phòng khám Đa khoa 425 để các bạn nữ có thể phát hiện bệnh sớm nhất nhé.


Yếu sinh lý nữ là gì.


Yếu sinh lý nữ là cảm giác sợ chuyện chăn gối, mỗi lần quan hệ âm đạo đều không có cảm giác khoái lạc và âm đạo bị đau đớn do quá khô. Căn bệnh này không hiếm gặp nhưng thực tế có rất ít chị em đến bệnh viện để kiểm tra và chữa trị do tâm lý ngại ngùng.

Vì thế, nữ giới cần thay đổi nhận thức và nên biết rằng yếu sinh lý không phải là căn bệnh xấu hổ, trị bệnh sớm sẽ góp phần bảo vệ hạnh phúc gia đình là hạn chế những căn bệnh về tâm lý về sau.

Dấu hiệu triệu chứng bệnh yếu sinh lý nữ.


Có rất nhiều đặc điểm để bạn có thể nhận biết dấu hiệu yếu sinh lý nữ. Bạn có thể gặp một hay vài triệu chứng dưới đây:


Những triệu chứng về tình dục bao gồm:


Vẫn giữ nguyên thói quen sinh hoạt vợ chồng nhưng thực tế chẳng có mấy khi có nhu cầu hoặc thấy có ham muốn khi quan hệ.

Khô âm đạo, khó đạt khoái cảm khiến nhiều chị em đau đớn do âm đạo không tiết ra đủ chất dịch nhờn và né tránh không muốn làm chuyện đó.

Có sự bất thường trong chu kì kinh nguyệt, đây là hậu quả của sự rối loạn rụng trứng. Khả năng có con bị suy giảm hoặc mất hẳn.


Triệu chứng bệnh lý toàn thân như:


Thường xuyên bị nóng trong người, cảm giác như muốn bốc hỏa, mổ hôi túa ra như tắm.

Cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi, khó tập trung trong công việc và hay bị mất ngủ.

Dễ bị kích động, dễ nổi giận ngay cả với những chuyện nhỏ nhặt. Tính tình có nhiều thay đổi theo chiều hướng tiêu cực.

Đau nhức xương khớp, loãng xương.

Đau đầu, căng tức ngực.

Nhăn sắc tiều tụy: da nhăn nheo, tóc và móng tay chân rất khô, giòn và dễ gãy.

Tăng cân, béo bụng.

Tăng các bệnh lý tim mạch.

Bệnh yếu sinh lý ở nữ giới thường gặp ở những đối tượng tuổi trung niên trở lên. Càng lớn tuổi thì chức năng sinh lý càng thoái hóa. Ngoài ra, những phụ nữ phải làm việc quá nhiều, thường xuyên trong trạng thái căng thẳng hoặc phải ôm đồm việc nhà quá nhiều, thêm chăm sóc con nhỏ lại càng tăng nguy cơ mắc bệnh.


Khi có dấu hiệu bị yếu sinh lý chị em nên tìm gặp bác sĩ.


Bệnh không hiếm gặp ở nữ giới, nhưng hầu hết chị em rất ít khi đi khám mà âm thầm chịu đựng. Do vậy, ảnh hưởng rất nhiều đến quan hệ vợ chồng khiến nhiều gia đình tan vỡ chỉ vì vợ chồng không hợp nhau chuy ện chăn gối. Vì thế, thay vì chịu đựng, chị em có dấu hiệu yếu sinh lý nữ nên đến các phòng khám  để bác sĩ kiểm tra và đưa ra các phác đồ điều trị hiệu quả.

Tại TPHCM, chị em có thể đến phòng khám Đa khoa 425 để khám chữa. Tại đây, phòng khám với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp chị em đạt được hiệu quả điều trị cao, lại đảm bảo sự riêng tư, bí mật. http://www.tuvansuimaoga.net/

No comments

Theme images by Juxtagirl. Powered by Blogger.