Chữa sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện

Sùi mào gà là căn bệnh được lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và cũng có trường hợp là do lây qua việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bị bệnh. Hiện nay căn bệnh này được các địa chỉ và cơ sở y tế khám chữa qua rất nhiều cách và hậu quả có thể dẫn tới ung thư các cơ quan sinh dục.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện và đốt laser có hiệu quả rất cao vì nó loại bỏ được ngay các u sùi to và độc lập trên cơ thểm nhưng quá trình đốt này không nên đốt ở bao quy đầu mục đích là để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của đàn ông.


Triệu chứng sùi mào gà


Đối với nam giới thì căn bệnh này thường có biểu hiện tại vị trí rãnh quy đầu, bao quy đầu, niệu đạo và số ít mọc trên dương vật.

Đối với người đồng tính nam thì sùi mào gà ngoài mọc ở các vị trí trên thì nó còn mọc ở hậu môn và trực tràng.

Đối với nữ giới thì các nốt sùi mào gà mọc ở môi lớn, môi nhỏ, hậu môn, liệu đạo, cổ tử cung, nách, ngực...

Phương pháp đốt điện điều trị căn bệnh sùi mào gà chính là sử dụng sự đốt nóng của dòng điện cao tầng để loại trừ các u sùi lên và phương pháp này là phương pháp đơn giản và hiệu quả, với phương pháp này sẽ trực tiếp loại bỏ những vết sùi khô và điều trị sùi mào gà triệt để. Tuy nhiên thì phương pháp này còn có nhược điểm là tại các vùng da bị tổn thương thì sau khi đốt sùi mào gà sẽ lâu bình phục và phương pháp đốt sùi mào gà này đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề cao.


Theme images by Juxtagirl. Powered by Blogger.