Nâng ngực nội soi có tốt không

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng ngực nội soi có tốt không, có nên thực hiện không ạ? Em đang tìm hiểu thông tin về các phương pháp nâng ngực, không biết phương pháp này có tốt như đánh giá của nhiều người không thưa bác sỹ! (Vũ Lan Hương – Hưng Yên).


Trả lời:Nâng ngực nội soi có tốt hay không.


Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lan Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực nội soi có tốt không, có nên thực hiện không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực nội soi có tốt không, có nên thực hiện không? 1Nâng ngực nội soi có tốt không, có nên thực hiện không?

Nâng ngực nội soi là cách làm cho vòng 1 tăng kích cỡ bằng cách đưa túi ngực vào trong cơ thể bằng thiết bị nội soi, có rất nhiều người tò mò về phương pháp này, không biết liệu chúng có tốt không.

Nâng ngực nội soi có tốt không tùy thuộc vào việc bạn thực hiện ở đâu, bác sỹ có giỏi và có kinh nghiệm không. Về bản chất, hiện nay, nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp hiện đại và hiệu quả cao nhất để cải thiện size ngực.


Qua những điểm dưới đây, bạn sẽ tự mình thấy được phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không:


– Nâng ngực nội soi cho hiệu quả cao: Chỉ một lần phẫu thuật duy nhất trong khoảng 90 – 120 phút là bạn có thể sở hữu size ngực với kích cỡ mong muốn.

– An toàn, hạn chế xâm lấn: Túi ngực sử dụng khi nâng ngực là túi chính hãng, được bảo hành dài lâu, không bị vỡ, không gây kích ứng nên hiệu quả duy trì ổn định, dài lâu.

– Không đau, không để lại sẹo: Bệnh nhân được gây mê trước khi phẫu thuật nên bệnh nhân không cảm thấy đau đớn. Thiết bị nội soi được sử dụng nên hạn chế xâm lấn, sẹo khó bị lộ.

– Biết trước kết quả nâng ngực: Hiện nay, nâng ngực nội soi có sử dụng thiết bị phân tích, mô phỏng dáng ngực trên không gian 3 chiều, bệnh nhân sẽ được lựa chọn dáng, size ngực mà mình mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, tại đây, bác sỹ nâng ngực đều được trải qua đào tạo bài bản, chuyên sâu tại nước ngoài, có nhiều người đã từng tu nghiệp ở đó trước khi về bệnh viện công tác.

Bệnh viện có phòng phẫu thuật vô trùng đảm bảo chất lượng, các máy móc như hệ thống gây mê hồi sức, máy theo dõi nhịp tim, máy khử khuẩn không khí…Tất cả đều góp phần cho nâng ngực nội soi thành công, không để xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

Sau khi nâng ngực, bệnh nhân được đội ngũ điều dưỡng, y tá chăm sóc 24/24, đảm bảo theo dõi tốt tình hình sức khỏe, ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Bạn có thể đến bệnh viện để được bác sỹ giải thích, tư vấn về việc nâng ngực nội soi có tốt không hoặc có thể gọi điện đến số 1900 6899 để được giải đáp thắc mắc nhé. 

No comments

Theme images by Juxtagirl. Powered by Blogger.