Phòng khám Đa khoa Âu Á uy tín chuyên nghiệp

Bảo mật thông tin người bệnh là trách nhiệm của mọi cán bộ, nhân viên y tế Phòng khám Đa khoa Âu Á HCM. Bảo mật hồ sơ bệnh án được thực hiện chặt chẽ theo qui định là yếu tố cơ bản cần có giúp người bệnh yên tâm, tin cậy khi khám, chữa bệnh.


Phòng khám Đa khoa Âu Á bảo mật thông tin khách hàng khám bệnh.


Hồ sơ bệnh án bao gồm các tài liệu, thông tin liên quan trực tiếp đến quá trình khám, chữa của người bệnh. Đây cũng là phương tiện tối ưu để trao đổi giữa bệnh nhân và bác sĩ, thường được viết trên giấy hoặc được lưu trữ thành bệnh án điện tử.

Phần lớn đối tượng tỏ ra lo ngại khi đến cơ sở y tế sẽ bị người thân quen bắt gặp hoặc hồ sơ bệnh án bị rò rỉ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên, Phòng khám Đa khoa Âu Á HCM cam kết rằng, điều này sẽ không bao giờ xảy ra với những trường hợp lựa chọn khám, tư vấn và điều trị tại phòng khám.

Theo khoản 5 Điều 51 của dự luật quy định người hành nghề khám chữa bệnh có nghĩa vụ không tiết lộ tình trạng bệnh tật của người bệnh và những thông tin mà người bệnh đã cung cấp cho mình, giữ bí mật hồ sơ bệnh án. Theo đó, hồ sơ bệnh án của bạn chỉ được Phòng khám Đa khoa Âu Á TPHCM cung cấp cho người thứ 3 khi có xác nhận trực tiếp hoặc có giấy ủy quyền từ chính bạn.

Quản lý hồ sơ bệnh án là một nhiệm vụ quan trọng, bệnh án vừa để nghiên cứu khaa học, vừa theo dõi bệnh nhân tốt nhất. Đây là những việc làm cần thiết để bảo vệ thông tin của quý khách, tránh những phiền hà có thể xảy ra khi các thông tin cá nhân bị khai thác mà không được sự chấp thuận bằng bất cứ hình thức nào từ chính cá nhân quý vị.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ hoặc kiểm tra sức khỏe khi các bộ phận trong cơ thể gặp trục trặc là việc làm cần thiết giúp bạn tầm soát, khắc phục và cải thiện sức khỏe. Qua đó, bạn không chỉ thấy khỏe mạnh hơn mà còn tự tin hơn rất nhiều.

Đa khoa Âu Á hiện là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện tại khu vực phía Nam hoạt động theo mô hình bệnh viện Âu Á được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị y tế nhập khẩu tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Đa khoa Âu Á luôn tự hào mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm http://www.tuvansuimaoga.net/
Theme images by Juxtagirl. Powered by Blogger.