Sùi mào gà lây nhiễm từ mẹ sang con

Với phụ nữ khi mắc sùi mào gà có thể lây nhiễm sang cho thai nhi và cho trẻ sơ sinh do đó điều này rất quan trọng trong do vậy hãy cùng với các bác sỹ tại phòng khám cùng tìm hiểu về việc lây nhiễm bệnh sùi mào gà từ mẹ sang con và hãy cùng chúng tôi tìm cách phòng tránh chúng.
Nguyên nhân của quá trình lây nhiễm

1. Trong quá trình sinh nở

Trong quá trình sinh nở thì thai nhi chui qua tử cung - nơi chứa vi khuẩn sùi mào gà do đó thì căn bệnh này được lây nhiễm sang cho con nhỏ bằng cách đẻ thường ngoài ra với những thai phụ bị nhiễm sùi mào gà nặng thì bệnh này còn lây trực tiếp qua đường máu mà không cần qua sinh thường.2. Trong quá trình chăm sóc

Rất nhiều trường hợp chăm sóc trẻ làm cho trẻ bị nhiễm sùi mào gà từ mẹ, việc bế ắm, tắm giặt, thay quần áo... những việc nhỏ nhất từ chăm sóc cho trẻ làm cho bé bị mắc sùi mào gà từ quá trình chăm sóc. Chỉ cần một giọt mủ sùi mào gà được dây ra thì khả năng con trẻ bị nhiễm sùi mào gà là vô cùng lớn vì sức đề kháng kém.

Với 2 lý do cơ bản đó thì trẻ sơ sinh rất dễ mắc sùi mào gà: do đó đối với thai phụ khi mắc sùi mào gà cần phải được điều trị riêng nhằm giúp cho bé có được sức khỏe tốt nhất và tránh được nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà từ mẹ sang. Và đối với những phụ nữ khi đã đảm bảo được trẻ sinh ra không mắc sùi mào gà thì cần phải có chế độ chăm sóc trẻ tốt nhất để trẻ hoàn toàn tránh khỏi được căn bệnh sùi mào gà nguy hiểm này.
Theme images by Juxtagirl. Powered by Blogger.