Tự chữa sùi mào gà tại nhà

Chính vì đây là một bệnh xã hội nên rất nhiều người ngại đi khám nhưng nếu bạn nắm bắt được tình hình bệnh thì bạn hoàn toàn có thể tự chữa bệnh tại nhà bằng cách sử dụng thuốc bôi.
Nhưng với những trường hợp nặng thì bạn phải tới ngay các phòng khám để điều trị bệnh sùi mào gà và phá hủy tổn thương và diệt virut gây lên bệnh sùi mào gà


Sau đây là cách chữa sùi mào gà ở mức độ nhẹ

Bạn hãy chấm dung dịch axit trichloaxetic 80 - 90% và hãy dùng tăm bông nhỏ và chấm một chút dung dịch đó lên những nốt sùi mào gà cho tới khi nốt sùi trắng ra ( với loại thuốc này bạn hoàn toàn có thể sủ dụng cho phụ nữ có thai nhưng tuyệt đối không được chấm vào cổ tử cung và các lỗ niệu đạo hay trong hậu môn)


Ngoài ra bạn có thể sử dụng dung dịch podophylloxine 20 - 25% theo cách trên cho đến khi thấy sùi mào gà trở thành nâu (dung dịch này thường dùng cho các tổn thương ở âm hộ) trước khi sử dụng dung dịch thì bạn phải rửa sạch thuốc bôi lần trước từ 1 - 3h. Và sau khi phần tổn thương đã khỏi thì bạn nên sử dụng thêm một vài tuần nữa và nếu bạn thấy không phản ứng lại thì hãy sử dụng cách tuần để đảm bảo được bệnh khỏi hoàn toàn.


Còn đối với tổn thương sâu và rộng thì bạn phải tới phòng khám và điều trị bằng cách đốt laser

Có rất nhiều người có lý do e ngại vì căn bệnh này là bênh xã hội nên đã tự tìm cách điều trị và đã dẫn tới hậu quả xấu, và nếu bạn có bênh thì bạn không nên xấu hổ và hãy tìm tới các địa chỉ phòng khám uy tín để điều trị theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Với kinh nghiệm lâu năm của các bác sỹ tại phòng khám thì bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm về phòng khám và chữa bệnh xã hội.


Ngoài ra bạn cũng có thể tự phòng tránh căn bệnh này bằng việc giữ vệ sinh tốt trước và sau khi quan hệ tình dục và sư dụng bao cao su để đảm bảo sức khỏe cho bạn
Theme images by Juxtagirl. Powered by Blogger.