Khám bệnh nam khoa ngoài giờ ở đâu tại TPHCM

Cuộc sống bận rộn ngày nay đã khiến cho rất nhiều cánh mày râu ngay sau khi phát hiện thấy các triệu chứng bệnh lý cũng khó lòng sắp xếp được công việc để đi khám bệnh. Hiểu được tâm lý lo lắng của đa số phái mạnh, phòng khám đa khoa Đông Nam Á đã áp dụng chính sách thăm khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho những quý ông bận rộn có cơ hội khám chữa bệnh dễ dàng, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.


Khám nam khoa là gì ? có nên đi khám bệnh nam khoa định kỳ không.


Theo số liệu thống kê của các chuyên gia y tế, hiện nay, các bệnh nam khoa đang có tỷ lệ gia tăng đến mức báo động, có hơn 60% nam giới mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa, 40% còn lại phải đối mặt với những chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và các bệnh bao quy đầu. Tuy nhiên, không ít nam giới trì hoãn việc điều trị bởi tâm lý xấu hổ, e ngại; hoặc là do vẫn còn băn khoăn, do dự tìm cho mình một địa chỉ khám nam khoa ở đâu tốt. Nhiều trường hợp là do không sắp xếp được công việc để đi khám chữa, khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn.

Xuất phát từ nhu cầu khám nam khoa của đông đảo bệnh nhân tại địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, phòng khám đa khoa Đông Nam Á đã áp dụng chính sách khám nam khoa ngoài giờ hành chính, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Điều này nhằm giúp cho người bệnh linh động hơn trong vấn đề thời gian. 

Khám nam khoa ngoài giờ hành chính có nhiều lợi ích như:


Nam giới có thể đến thăm khám và điều trị cả ban ngày và buổi tối ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Giảm thiểu việc chờ đợi đến lượt khám trong khung giờ cao điểm (giờ hành chính).

Việc lựa chọn các phòng khám nam khoa ngoài giờ hành chính sẽ giúp cho quá trình thăm khám và xét nghiệm có kết quả nhanh, tiết kiệm thời gian.

Nam giới có thể sắp xếp được công việc của bản thân và thời gian đi khám chữa dễ dàng.

Khám bệnh nam khoa ngoài giờ ở đâu tốt nhất và uy tín nhất tại TPHCM.


Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám thực hiện khám chữa nam khoa ngoài giờ. Tuy nhiên, khám nam khoa ở đâu tốt TPHCM luôn là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm hiện nay.

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nam khoa cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho nam giới đến điều trị bệnh, hiện nay, phòng khám đa khoa Đông Nam Á thực hiện khám chữa ngoài giờ hành chính, giúp bệnh nhân linh động hơn trong thời gian đi thăm khám. Xuyên suốt thời gian thành lập và hoạt động, phòng khám được biết đến là phòng khám nam khoa TPHCM với những thế mạnh như:

Thời gian khám chữa linh động.


phòng khám  áp dụng khung giờ tối đa (từ 8h sáng – 20h) ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết. Do đó, bạn có thể lựa khung giờ bắng khách để sắp xếp thời gian đến thăm khám và điều trị hợp lý.

Bên cạnh đó, phòng khám  áp dụng chính sách đặt hẹn thăm khám online. Bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ cùng những yêu cầu cụ thể về ngày, giờ bằng cách nhấn vào tư vấn trực tuyến trên website. Điều này giúp người bệnh sẽ không phải gặp tình trạng ngồi chờ đợi lâu khi đến điều trị.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.


phòng khám  có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn trình độ cao, từng nghiên cứu và làm việc tại các bệnh viện lớn, luôn đề cao tâm đức người lương y và nỗ lực đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ luôn sắp xếp và túc trực đầy đủ các tất cả các khung giờ làm việc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn, thăm khám, điều trị.

Quy trình khám chữa chuyên nghiệp.


phòng khám  thực hiện một quy trình thăm khám và điều trị chất lượng cao, đảm bảo mọi yêu cầu chuẩn của Sở Y tế đưa ra. Mọi thủ tục hành chính đều được tối giản, thực hiện nhanh gọn, người bệnh không phải xếp hàng chờ đợi. Đồng thời, với một quy trình khám chữa chi tiết, chuyên nghiệp, phòng khám  luôn điều trị đạt kết quả cho cho bệnh nhân, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người bệnh cũng như hạn chế những sai sót trong quá trình điều trị.

Phương pháp điều trị tiên tiến.


Bên cạnh yếu tố chủ lực là đội ngũ bác sĩ, phòng khám  luôn chú trọng nghiên cứu, ứng dụng những phương pháp khám chữa hiện đại vào trong quá trình khám chữa, nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, hạn chế mọi rủi ro sau quá trình điều trị.

Chi phí công khai minh bạch.


Dưới sự quản lý và kiểm soát của Sở Y tế TPHCM, tất cả mọi chi phí khám chữa tại phòng khám  đều được công khai minh bạch, niêm yết giá, phù hợp với mọi quy  định của Sở đưa ra. Các hạng mục chi phí khám nam khoa đều được căn cứ vào kết quả chẩn đoán, xét nghiệm, mức độ bệnh. phòng khám  làm việc ngoài giờ không căn cứ vào thời gian làm việc mà tính phí.

Ngoài ra, phòng khám  còn áp dụng các chính sách khác như bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối, chế độ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nam giới cũng như giải quyết tình trạng bệnh nhân chờ đợi lâu khi đi khám, phòng khám  có chính sách ưu đãi đặc biệt cho bệnh nhân đặt hẹn khám trực tiếp tại website này. Bằng cách nhấn vào Tư vấn trực tuyến và lấy số đặt hẹn thăm khám, bệnh nhân sẽ được:  giảm 50% phí siêu âm, 20% phí xét nghiệm, 20% phí thủ thuật.

Theme images by Juxtagirl. Powered by Blogger.