Xét nghiệm bệnh giang mai chính xác

Có nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu để thật hiệu quả và an toàn. Có rất nhiều cơ sở y tế hiện nay xét nghiệm và điều trị bệnh giang mai, các cơ sở y tế công thì quá đông đúc, dịch vụ không đảm bảo đặc biệt là việc đợi chờ lâu rất tốn thời gian và công sức. Hiểu được nỗi lo lắng của các bệnh nhân các bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm phòng khám đa khoa 425 Nguyễn Văn Luông đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để phục vụ bệnh nhân. 


Tại sao phải xét nghiệm ở bệnh giang mai?

- Xét nghiệm giang mai là một trong những phương pháp chuẩn đoán cận lâm sàng quan trọng để chuẩn đoán bệnh giang mai. Vì vậy khi phát hiện ra bệnh bạn nên đi xét nghiệm giang mai sớm để điều trị kịp thời. 

Đế có thể chuẩn đoán và chữa trị bệnh giang mai, các bác sĩ phải căn cứ vào các kết quả xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm chính xác và đáng tin cậy giúp bác sĩ chuẩn đoán và đưa ra phương án điều trị chính xác nhất, nếu kết quả xét nghiệm sai có thể dẫn đến chuẩn đoán sai, chuẩn đoán thiếu hoặc sai lầm trong điều trị khiến bệnh nhân tổn hại về tinh thần và kinh tế, bỏ lỡ thời gian điều trị tốt nhất, thậm chí gây mâu thuẫn trong gia đình và làm xấu hình ảnh của bác sĩ đối với bệnh nhân. 

Do đó cần phải có những hiểu biết, phán đoán và đánh giá đúng về ý nghĩa của các cơ chế, phương pháp và kết quả của các xét nghiệm lâm sàng.

- Đế có được kết quả xét nghiệm giang mai được chính xác nhất thì người bệnh cần tìm cơ sở y tế có uy tín và chuyên môn cao vì chẩn đoán bệnh giang mai tương đối phức tạp cơ thể chưa tạo ra kháng thể mà Xoắn khuẩn giang mai lại không thể nuôi cấy trong các môi trường nhân tạo. Cách chẩn đoán tương đối chính xác là Soi trên kính hiển vi bệnh phẩm lấy từ các vết loét giang mai (chancre) tìm Xoắn khuẩn giang mai .

- Phương pháp khác thường sử dụng rộng rãi hơn, nhưng cho giai đoạn 2 trở lên (để cơ thể có đủ thời giờ để tạo ra kháng thể) là thử kháng thể trong máu Bệnh nhân như: Xét nghiệm RPR, VDRL. Phương pháp này cũng có thể giúp theo dõi sự đáp ứng của bệnh với điều trị.

Vì sao chọn phòng khám đa khoa 425 Nguyễn Văn Luông?

Hiện nay, Phòng khám đa khoa 425 Nguyễn Văn Luông đang là một địa chỉ y tế khám chữa bệnh uy tín của người bệnh, với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến, đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm chuyên khoa trong nhiều năm đã điều trị dứt điểm bệnh xã hội cho nhiều người đặc biệt là bệnh giang mai. Phòng khám đưa vào sử dụng máy móc và các thiết bị tiên tiến, hội tụ các chuyên gia đầu ngành sẽ giúp đưa ra kết quả xét nghiệm chính xác nhất. Và đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho người bệnh với phương pháp chữa bệnh giang mai hiệu quả nhất.

Phương pháp xét nghiệm giang mai tại phòng khám 425 Nguyễn Văn Luông.

- Dùng kính hiển vi quang học: xác định xoắn khuẩn giang mai bằng kháng thể IgM, kiểm tra sinh học phân tử...

- Các phương pháp thử kháng thể trong máu người bệnh: Xét nghiệm RPR, VDRL cho giai đoạn 2 bệnh giang mai. Phương pháp này cũng có thể giúp theo dõi sự đáp ứng của bệnh với điều trị.

- Sau khi xét nghiệm giang mai, bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị cho bạn. Điều trị giang mai đòi hỏi tính kiên nhẫn ở người bệnh rất cao. Bệnh nếu không chữa trị dứt điểm sẽ tái đi tái lại gây khó khăn cho việc điều trị thậm chí bệnh biến chứng có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bạn.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về “Xét nghiệm bệnh giang mai chính xác” hãy nhấp {Tư vấn trực tuyến} 

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.


Theme images by Juxtagirl. Powered by Blogger.