Cách điều trị viêm niệu đạo không do lậu

Viêm niệu đạo không do lậu là một loại bệnh viêm niệu đạo thường gặp, trong đó có khoảng 50% số bệnh nhân có triệu chứng tiểu buốt, ngứa niệu đạo. Biểu hiện viêm niệu đạo không do lậu ở nữ giới thường là viêm lộ tuyến cổ tử cung, chất thải tăng...Đối với nam giới mà nói thì căn bệnh này là một vấn đề phiền toái  và khó chịu, do đó đối với căn bệnh này nhất định phải điều trị một cách tích cực, vậy nên điều trị căn bệnh này như thế nào? 


Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về cách điều trị viêm niệu đạo không do lậu:


 Điều trị lâm sàng của bệnh viêm niệu đạo không do lậu yêu cầu chuẩn đoán giai đoạn đầu và điều trị giai đoạn đầuđúng liệu trình, kết hợp dùng thuốc để tránh các biến chứng. Đối với trường hợp ủ bệnh lâu dài, triệu chứng lâm sàng không rõ, người bệnh thường xem nhẹ việc điều trị gây lây nhiễm, hoặc cũng có trường hợp dùng thuốc nhưng chỉ đơn thuần uống thuốc kháng  sinh, mặc dù tạm thời các triệu chứng có thể giảm đi nhưng không thể tấn công tất cả các tác nhân gây bệnh, cho dù là viêm niệu đạo do nhiễm Chlamydia hay Mycoplasma đều cần phải được kiểm tra một cách khoa học để xác định chính xác nguyên nhân bệnh sau đó mới áp dụng các phương pháp điệu trị thích hợp. Không nên tự ý điều trị bừa bãi hoặc kéo dài tình trạng bệnh sẽ gây ảnh hưởng xấu đến quá trình điều trị.

                                           

 Điều trị viêm niệu đạo không do lậu như thế nào?

Thực ra viêm niệu đạo không do lậu không khó chữa, chỉ cần kiên trì dùng thuốc, điều trị triệt để theo đúng chỉ định thì có thể chữa khỏi. Bệnh này chỉ khó chữa đối với những bệnh nhân dùng thuốc kháng sinh khi thấy có triệu chứng về viêm niệu đạo, nhưng sau khi dùng thuốc hai ngày thấy các triệu chứng giảm nhẹ đi thì liền dừng thuốc,. còn những bệnh nhân có ý thức sau khi các triệu chứng của bệnh mất đi vẫn tiếp tục dùng thuốc là rất hiếm. Trên thực tế, sau khi các triệu chứng mất đi, các mục xét nghiệm đều âm tính thì vẫn phải củng cố dùng thuốc từ 10~15 ngày, thì bệnh viêm niệu đạo không do lậu hoàn toàn có thể chữa khỏi.

Tiêu chuẩn của việc chữa trị khỏi viêm niệu đạo không do lậu là: các triệu chứng mất đi, xét nghiệm lắng đọng nước tiểu không xuất hiện bạch cầu. Chỉ có kết quả xét nghiệm viêm niệu đạo không do lậu của các cơ sở y tế mới là căn cứ xác định bệnh đã chữa khỏi hay chưa, người bệnh không được tự ý ngừng điều trị. Sau khi điều trị kết thúc, cần quay lại khám định kỳ theo lời dặn của bác sỹ để theo dõi xem bệnh có tái phát hay không

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Âu Á chúng tôi về cách chữa trị bệnh viêm niệu đạo không do lậu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi.  

                                           

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Theme images by Juxtagirl. Powered by Blogger.